MẸO NHÀ BẾP

MẸO VẶT NHÀ BẾP

Nghề Bếp Á Âu sẽ cung cấp, chia sẻ đến bạn những mẹo nghề bếp thật hữu dụng để công việc làm bếp của bạn trở nên thú vị hơn. 

Với cuộc sống hiện đại, thực phẩm sạch luôn là một trong những chủ đề quan tâm của tất cả chúng ta, đặc biệt là các chị em nội trợ muốn có được một bữa cơm ngon và bổ dưỡng mà không phải lo lắng các vấn đề an toàn thực phẩm.

Chính vì điều này ngoài những tham gia các lớp học nấu ăn chuyên nghiệp thì bạn cũng cần trang bị cho mình những giải pháp tốt hơn cũng như việc tạo nên những thói quen, thao tác trong khâu chế biến và sử dụng thực phẩm.

Với những kỹ năng sử dụng dụng cụ, cách lựa chọn thực phẩm, chia sẻ về các loại thực phẩm giàu chất dinh dưỡng, rất tốt cho sức khỏe, cơ thể và cả làm đẹp nữa.

Cùng với đó là những kỹ thuật chế biến thức ăn bạn sẽ có được một bữa ăn hoàn hảo.

đăng kí tư vấn
Thực phẩm

Thực phẩm

Thực phẩm sạch luôn là một trong những chủ đề quan tâm của khá nhiều người, với những mẹo chọn lựa thực phẩm giúp các chị em nội trợ có được một bữa cơm ngon và bổ dưỡng.

Dụng cụ

Dụng cụ

Những bí quyết sử dụng các dụng cụ nhà bếp như dao, thớt, dụng cụ gọt tỉa…của các đầu bếp chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tự tin và làm món ăn nhanh hơn, ngon hơn.

Chế biến

Chế biến

Cách chế biến một món ăn không đơn giản như bạn thường kỹ, rất nhiều công đoạn để tạo ra một món ăn ngon, và nếu bạn biết những công đoạn đó thì thật tuyệt vời

Trang trí

Trang trí

Một món ăn ngon kèm với nó là cách trang trí thật đẹp, thật bắt mắt. Đó là sự kết hợp giữa sự khéo léo và sáng tạo từ những nguyên liệu để tạo ra độ hấp dẫn của món ăn.