Cùng với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, du lịch  ở Đà nẵng, mà các dịch vụ đi kèm cũng không ngừng mở rộng đặc biệt là hệ thống các nhà hàng, khách sạn, quán ăn ngày càng trở nên phổ biến.

học nghề bếp

Nghề Đầu Bếp theo đó cũng phát triển, đem đến những cơ hội lớn về việc làm, những cơ hội kinh doanh cho rất nhiều bạn trẻ, trở thành một ngành nghề khá “hot” trên thị trường lao động. Nhưng thực tế chất lượng tay nghề của nguồn nhân lực Bếp hiện nay chưa đủ cao để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội, vì các Đầu Bếp trẻ nói riêng hay những người làm Nghề Bếp vẫn chưa được đào tạo kiến thức ẩm thực cơ bản và còn yếu kỹ năng.

Nắm được nhu cầu lớn của xã hội, Hướng nghiệp Á Âu Đà nẵng đã xây dựng chương trình đào tạo Đầu Bếp chuyên nghiệp với nhiều khóa học nấu ăn chất lượng và đa dạng.

Hướng Nghiệp Á Âu đã thiết kế nên nhiều lớp dạy nấu ăn chuyên biệt bao gồm: Bếp Trưởng Điều Hành, Bếp Trưởng Bếp Á, học nấu món Việt, món Âu, món Á, món Hoa, món Nhật, món Hàn nhằm phục vụ tạo điều kiện để bạn có thể tìm kiếm một công việc phù hợp với khả năng hoặc mở quán kinh doanh.

Ngoài ra, còn có các lớp chuyên đề, lớp học theo yêu cầu về hủ tiếu, bún bò, cơm tấm, món chay để kinh doanh; dạy cắt tỉa để trang trí món ăn… nhằm phục vụ nhu cầu của học viên.

Tất cả các món ăn có trong chương trình đều được nghiên cứu và chế biến phù hợp với khẩu vị của đại đa số người Việt, lồng ghép cùng các kiến thức quản lý và điều hành quán hiệu quả, hỗ trợ kinh doanh mở quán thành công.

KHÓA HỌC NẤU ĂN

Học nấu món Âu

Học nấu món Âu

Học nấu ăn món Âu

Khóa học nấu món Âu cung cấp các kiến thức từ căn bản đến chuyên sâu được các chuyên gia dạy nấu các món Âu

Học nấu món Á

Học nấu món Á

Học nấu ăn món Á

Học nấu món Á dành riêng cho các bạn đam mê ẩm thực châu Á hoặc mở quán ăn, nhà hàng mang đậm phong cách Á Đông với…

Học nấu món việt

Học nấu món việt

Học nấu món Việt

Học nấu món Việt dành riêng cho các bạn đam mê ẩm thực châu Á hoặc mở quán ăn, nhà hàng mang đậm phong cách Á Đông với…

Học nấu món Nhật

Học nấu món Nhật

Học nấu ăn món Nhật

Khóa học nấu món Nhật sẽ được cung cấp kiến thức tổng quan như triết lý ẩm thực, ý nghĩa cũng như các quy tắc ăn uống trong ẩm thực Nhật Bản

Học nấu món Hoa

Học nấu món Hoa

Học nấu ăn món Hoa

Khóa học nấu món Hoa sẽ là nơi mà bạn đặt “nền móng” để bạn theo đuổi đam mê trở thành một Bếp Trưởng Bếp Hoa thành công…

Học nấu món Chay

Học nấu món Chay

Học nấu ăn món Chay

Khóa học nấu món chay dành cho tất cả những ai yêu thích ẩm thực chay, muốn tự tay chế biến nên thực đơn lành mạnh cho gia đình…