Học nấu món Âu là khóa đào tạo nấu ăn chuyên nghiệp dành cho những ai có mong muốn trở thành một Bếp trưởng Bếp Âu chuyên nghiệp hoặc mong muốn phát triển lĩnh vực kinh doanh ẩm thực Châu Âu.

Vài năm gần đây, sự giao thoa giữa các nền văn hóa trên thế giới đã mang tới cho bức tranh ẩm thực Việt thêm phong phú và đa dạng. Là một trong những mảnh ghép tạo nên bức tranh ấy, ẩm thực Châu Âu đem tới những sắc màu mới không kém phần hấp dẫn so với món ăn Việt. Món ăn Âu lôi cuốn thực khách bởi hương vị nhẹ nhàng nhưng rất tinh tế, sang trọng, từ các món ăn chính cho tới phần nước xốt ăn kèm. Điều này lý giải vì sao tới nay món Âu vẫn chiếm được cảm tình từ người yêu ẩm thực.

học nấu món âu

Để có một món Âu ngon đòi hỏi người Đầu bếp phải am hiểu về kỹ thuật chế biến đặc trưng.

Tuy nhiên, món ăn Âu đòi hỏi khá nhiều kỹ thuật chế biến chuyên biệt cũng như khả năng phối trộn nguyên liệu nhạy bén, làm nên vị ngon đặc trưng. Cũng chính vì sự khác biệt trong văn hóa và sự cầu kỳ trong cách chế biến đã tạo nên những rào cản lớn ảnh hưởng tới tay nghề của các Đầu bếp Âu người Việt. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu học tập và hoàn thiện kỹ năng nghề, Chúng tôi thiết kế và mở ra khóa Bếp Trưởng Bếp Âu với nội dung bám sát yêu cầu thực tế, phù hợp với mọi đối tượng Học viên.

Chương trình Bếp Trưởng Bếp Âu được thiết kế và giảng dạy bởi các Chuyên gia ẩm thực, Bếp Trưởng hàng đầu giàu kinh nghiệm sẽ cung cấp cho Học viên những kiến thức và kỹ năng toàn diện về văn hóa ẩm thực Châu Âu từ cơ bản cho tới nâng cao.

Với 90% thời lượng thực hành, Học viên sẽ được rèn luyện và hoàn thiện kỹ năng nấu nướng món Âu hoàn chỉnh dựa theo bài giảng và giáo trình chuẩn xác được biên soạn đặc biệt bởi các Chuyên gia, Bếp trưởng đầu ngành. Những món ăn trong chương trình đều được nghiên cứu và chế biến phù hợp với khẩu vị của đại đa số người Việt. Cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư hiện đại, đẳng cấp, mô phỏng những gian bếp thực tế tại các Nhà hàng – Khách sạn là điều kiện thuận lợi, môi trường học tập tốt nhất dành cho Học viên. Phòng thực hành được đầu tư theo đúng tiêu chuẩn, đầy đủ thiết bị, dụng cụ và nguyên vật liệu để Học viên lĩnh hội bài giảng một cách nhanh chóng nhất.

các chuyên gia đầu bếp

Các Chuyên gia và Bếp trưởng đầu ngành sẽ giúp Học viên lĩnh hội bài giảng một cách nhanh chóng nhất.

Mặt khác, xuyên suốt khóa học, Giảng viên liên tục lồng ghép các kiến thức quản lý và vận hành quán hiệu quả, hỗ trợ kinh doanh mở quán thành công cũng như tạo nền tảng vững chắc mở ra cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Ngoài ra, Học viên sẽ được hỗ trợ giới thiệu thực tập và làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn lớn.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn địa chỉ nào để theo học nấu món Âu phù hợp với đam mê và khả năng của mình thì có thể tham khảo các khóa học nấu ăn tại Nghề Bếp. Chỉ với 3 – 6 tháng, bạn sẽ hoàn toàn đủ điều kiện, tự tin và sẵn sàng ứng tuyển nhiều vị trí tại các Nhà hàng – Khách sạn lớn trên khắp cả nước hoặc khởi nghiệp kinh doanh cho riêng mình.

Để đăng ký học nấu ăn, bạn để lại liên hệ theo form bên dưới!