HỌC NẤU CÁC MÓN HỦ TIẾU

Tham gia các lớp học nấu hủ tiếu, bạn sẽ nắm bắt được cách nấu nước dùng đậm đà, nêm nếm gia vị phù hợp khẩu vị vùng miền thu hút thực khách. Đồng thời, bạn cũng sẽ tích lũy được kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh gia tăng lợi nhuận trong thời gian ngắn.

Khi kinh doanh, ai cũng muốn có lợi nhuận cao, nhanh chóng thu hồi vốn. Tuy nhiên, để đạt được thành công như vậy, bạn cần nắm bí quyết nấu hủ tiếu ngon, hợp khẩu vị của phần đông thực khách, biết cách bảo quản nguyên liệu… Chính vì thế, nhiều người đã tìm đến các lớp học nấu ăn mở quán với mong muốn có thể nâng cao kiến thức, hoàn thiện kỹ năng, tích lũy thêm kinh nghiệm để lên kế hoạch và thực hiện việc kinh doanh thuận lợi hơn.

có tiềm năng kinh doanhHủ tiếu là món ăn có tiềm năng kinh doanh

Bán hủ tiếu: Hình thức kinh doanh thu hồi vốn nhanh

Hủ tiếu là một trong những món ăn quen thuộc được nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay. Không quá khó để bạn có thể tìm cho mình nơi thưởng thức bát hủ tiếu hợp ý khi chúng được bày bán với đa dạng quy mô từ gánh hàng rong, quán nhỏ vỉa hè, quán bình dân đến các quán ăn có quy mô lớn hơn.

Trên mặt báo đã xuất hiện rất nhiều gương mặt tiêu biểu kinh doanh hủ tiếu thành công thu về lợi nhuận chục triệu mỗi tháng. Hiện nay, giá bán hủ tiếu trên thị trường dao động từ 10.000 – 20.000 đồng/bát. Sau khi trừ chi phí mua nguyên vật liệu, bạn có thể lời khoảng 5.000 – 7.000 đồng/bát. Nếu mỗi ngày, bạn bán được 100 bát thì lợi nhuận có thể lên tới 600.000– 800.000 đồng/ngày. Duy trì lượng khách hàng ổn định, khoản lợi nhuận này đạt 18 – 24 triệu/tháng.

Thế nhưng, ngày nay thực khách rất đề cao vấn đề chất lượng món ăn. Để đạt được lợi nhuận cao như vậy, tham gia các lớp học làm hủ tiếu là điều cần thiết đối với ai đang ấp ủ ước mơ kinh doanh bằng món ăn bình dân này.

Một số ưu điểm nổi bật của lớp học nấu hủ tiếu

Hầu hết, các khóa học nấu hủ tiếu chuyên nghiệp đều bám sát nhu cầu mở quán của nhiều người. Vì vậy, chương trình học được nghiên cứu và xây dựng khoa học xoay quanh các bí quyết nấu hủ tiếu hấp dẫn, chinh phục thực khách. Đây cũng chính là kiến thức nền tảng quan trọng để bạn có thể tạo nên những bát hủ tiếu mang đậm dấu ấn riêng của mình.

Tham gia các lớp học nấu hủ tiếu, bạn sẽ được đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp cầm tay chỉ nghề. Họ là những đầu bếp giàu kinh nghiệm đang làm việc tại các nhà hàng khách sạn lớn trong cả nước, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn trong quá trình học. Từ đó, bạn có thể nắm vững kiến thức bài học ngay tại lớp.

Nấu nước dùng là kỹ thuật vô cùng quan trọngNấu nước dùng là kỹ thuật vô cùng quan trọng trong chế biến hủ tiếu

Ngoài ra, các bạn sẽ còn thực hành trong phòng học mô phỏng không gian bếp 1 chiều của các nhà hàng, khách sạn 3-5 sao được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Những kiến thức về quản lý, lựa chọn, bảo quản nguyên liệu, kinh nghiệm phục vụ thực khách hài lòng… cũng sẽ được chia sẻ ngay trong giờ học.

Nội dung cụ thể của chương trình học

Hiện nay, Nghebep.com đã mở lớp học chuyên đề và học yêu cầu nấu các món hủ tiếu giúp nhiều người thực hiện được ước mơ. Tham gia lớp này, bạn sẽ được:

  • Nắm trọn bí quyết lựa chọn nguyên liệu tươi ngon, đảm bảo hương vị lẫn dinh dưỡng.
  • Xử lý xương, nấu nước dùng trong, có vị ngọt tự nhiên.
  • Bảo quản nước dùng trong suốt ngày bán.
  • Cách nêm nếm gia vị phù hợp với khẩu vị từng vùng miền và phần đông thực khách.
  • Cách chọn sợi hủ tiếu ngon, xử lý hủ tiếu đúng cách để sợi hủ tiếu mềm.
  • Cách trình bày hủ tiếu bắt mắt cuốn hút thực khách.
  • Cách chế biến nhiều loại hủ tiếu như hủ tiếu khô, hủ tiếu Nam Vang, hủ tiếu mực, hủ tiếu gõ… để đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.
  • Cách làm các loại nước xốt, nước tương dành riêng cho hủ tiếu khô.
  • Phương pháp định giá bán phù hợp mà vẫn đảm bảo lợi nhuận.

Giảng viên cầm tay chỉ nghề Giảng viên cầm tay chỉ nghề cho học viên

Nếu đang tìm cho mình nơi học nấu hủ tiếu tại TP. HCM, Nghề Bếp Á Âu – đơn vị đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Nhà hàng – Khách sạn, Ẩm thực và Du lịch, là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Đồng thời, hệ thống chi nhánh của trung tâm đã có mặt ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước, đáp ứng kịp thời nhu cầu học tập của những ai có ý định kinh doanh hủ tiếu. Bạn có thể đăng ký học nấu các món hủ tiếu tại Hà Nội, Đà Nẵng, Biên Hòa, Bình Dương, Buôn Ma Thuột, Phan Thiết, Nha Trang…

Cùng học nấu hủ tiếu xương, học nấu hủ tiếu hải sản, học nấu hủ tiếu mì, học nấu hủ tiếu mực, học nấu hủ tiếu bò viên… với nghebep.com nhé! Hãy điền ngay thông tin vào form bên dưới để nhận được sự tư vấn cụ thể (miễn phí) từ chúng tôi.