Đời sống Kinh tế – Xã hội ngày càng được nâng cao, thu nhập của người dân được cải thiện từng ngày đã góp phần nâng cao nhu cầu sử dụng các dịch vụ ẩm thực tại nước ta. Mong muốn được ăn ngon, thưởng thức những món ăn chất lượng trở thành nhu cầu thiết yếu hằng ngày. Các trung tâm du lịch lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Hội An, Nha Trang… đánh dấu phát triển vượt bậc về du lịch, dẫn đến nhu cầu tuyển dụng đầu bếp có chuyên môn làm việc trong các nhà hàng, khách sạn, resort ngày một tăng mạnh.  

Thấu hiểu nhu cầu học nghề bếp để nâng cao tay nghề chuyên môn hoặc theo đuổi đam mê kinh doanh ẩm thực của nhiều người, Nghề Bếp Á Âu xây dựng hệ thống website chuyên về ẩm thực nhằm cung cấp cho người đọc những kiến thức và kỹ năng ẩm thực bổ ích, chi tiết, được đầu tư chỉn chu và nghiêm túc trong mỗi bài viết. Đến với chúng tôi, bạn được mở rộng kiến thức về nấu nướng, rèn luyện các kỹ thuật nấu ăn đa vùng miền từ cơ bản đến nâng cao.

Khóa học nấu ăn

Với những ai yêu thích ẩm thực và có định hướng làm việc trong ngành kinh doanh đồ uống – thực phẩm, các khóa học nấu ăn của được xây dựng chuyên nghiệp, bài bản của Nghề Bếp Á Âu giúp bạn đủ tự tin theo đuổi những mục tiêu của mình.

Các khóa học nấu ăn món Âu, học nấu ăn món Á, món Nhật, món Việt, món Hoa… có nội dung đa dạng, cung cấp đầy đủ các kiến thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết dành cho đầu bếp chuyên nghiệp, cập nhật các xu hướng ẩm thực đang thịnh hành. Lớp yêu cầu, lớp chuyên đề, lớp chọn món… đặc biệt phù hợp với những ai muốn kinh doanh mở quán hoặc chăm sóc gia đình bằng những món ăn đặc sắc, giàu dinh dưỡng.

Đội ngũ Giảng viên

Là những chuyên gia, đầu bếp hàng đầu trong lĩnh vực ẩm thực, nhà hàng – khách sạn giàu kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm sẵn sàng chia sẻ, truyền đạt đầy nhiệt huyết giúp học viên tiến bộ từng ngày, không ngừng tiếp lửa đam mê để các bạn vững tin vào con đường đã chọn.

Đội ngũ Chuyên gia, Bếp trưởng tư vấn và giảng dạy tại Nghề Bếp:

  • Cô Nguyễn Thị Diệu Thảo (Tiến sĩ Giáo dục học – Chuyên gia ẩm thực)
  • Siêu đầu bếp David Thái – Phó chủ tịch hiệp hội Đầu bếp Pháp toàn cầu “Disciple Escoffier” tại Việt Nam.
  • Chef Nguyễn Thanh Tùng – Siêu Đầu Bếp Iron Chef Vietnam 2012.
  • Chef Nguyễn Văn Lập – Siêu đầu bếp Iron Chef Việt Nam 2013.
  • Chef Quách Thiên Tường – Bếp trưởng Vietnam Airline Caterer, chuyên gia của dự án EU về ngành ẩm thực thuộc Tổng cục Du lịch Việt Nam.
  • Chef Đoàn Minh Tâm – Chuyên gia trong lĩnh vực Bếp Âu, chuyên gia Décor món ăn hàng đầu Việt Nam.

Phương pháp đào tạo

Nghề Bếp Á Âu theo đuổi phương pháp đào tạo chú trọng thực hành, với thời lượng lên đến 90% nhằm giúp học viên vững kiến thức, thạo tay nghề, sớm hình thành thái độ và tác phong nghề bếp. Sau tốt nghiệp, học viên tự tin vào làm việc trong các môi trường chuyên nghiệp.

Các khóa học nấu ăn được giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên là các chuyên gia ẩm thực, đầu bếp giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, nhiệt huyết với nghề bếp.

Chất lượng đào tạo

Giáo trình học được xây dựng chuẩn châu Âu/ chuẩn Asian/ chuẩn nghề Du lịch Việt Nam, thường xuyên cập nhật và bám sát nhu cầu tuyển dụng thực tế.

Hệ thống phòng thực hành bếp nóng tân tiến, trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn VTOS nhằm tạo ra môi trường đào tạo nghề bếp tốt nhất.

Đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, giỏi chuyên môn, là các chuyên gia đang công tác tại các doanh nghiệp thực phẩm, nhà hàng – khách sạn – khu du lịch lớn trên cả nước.

Học viên được cấp chứng chỉ Bếp trưởng sau khi hoàn thành khóa học.

Các chi nhánh của Nghề Bếp Á Âu hiện có mặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Đồng Nai, Kiên Giang… đáp ứng nhu cầu học nấu ăn của nhiều bạn trẻ.

Tầm nhìn và sứ mệnh

Tầm nhìn: đặt mục tiêu trở thành một đơn vị hàng đầu trong đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực nghề bếp giỏi chuyên môn phục vụ ngành Dịch vụ – Du lịch của Việt Nam.

Sứ mệnh: Hướng nghiệp và Đào tạo, góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh của thế hệ đầu bếp trẻ Việt Nam, giúp nâng tầm chất lượng ngành ẩm thực Việt đủ sức so tầm quốc tế.

Average: 4 (1 vote(s))