HỌC NẤU CÁC MÓN BÁNH CANH

Tham gia lớp học nấu bánh canh để lĩnh hội bí quyết nấu bánh canh chuẩn vị từ các Đầu bếp giàu kinh nghiệm sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội tiềm năng khi muốn kinh doanh mở quán, hoặc đơn giản là muốn cải thiện kỹ năng nấu nướng để chăm sóc gia đình. Những lợi ích thiết thực đó cụ thể là gì? Hãy cùng Nghề Bếp Á Âu khám phá trong bài viết sau đây.

Bánh canh tuy không phải là một món quá mới lạ đối với chúng ta, nhưng vẫn luôn được nhiều người yêu thích lựa chọn làm bữa điểm tâm hoặc thay thế các bữa ăn trong ngày. Đa số các món bánh canh đều thơm ngon, dễ ăn mà lại không quá đắt đỏ. Tuy nhiên, để mở quán bánh canh và kinh doanh thành công thì cần nhiều hơn những công thức tìm hiểu được qua sách vở. Người nấu bánh canh để bán có thể cần quá nhiều vốn, nhưng rất cần biết cách nấu bánh canh để bán vừa ngon, vừa hợp khẩu vị vùng miền.

Học nấu banh canh ngon chuẩn vị để chinh phục khách hàng thành công.

Mở Quán Bánh Canh Cần Lưu Ý Những Gì?

Quy trình mở quán ăn gồm nhiều bước, nhưng quan trọng nhất là 2 giai đoạn: chuẩn bị và đi vào vận hành.

Trong giai đoạn chuẩn bị, quan trọng nhất là biết cân bằng nguồn vốn để ổn định mặt bằng và sắm sửa, xây dựng quán. Điều này phụ thuộc khá nhiều vào khả năng tính toán, kiến thức và rút kinh nghiệm vào những người đi trước. Nhìn chung, để mở một quán bánh canh quy mô vừa, nhỏ sẽ cần số vốn ít nhất vào khoảng 30 – 40 triệu nếu mặt bằng ở thành phố. Nếu ở tỉnh nhỏ thì số tiền có thể ít hơn.

Khi quán bắt đầu đi vào hoạt động, bạn cần chú ý đến việc làm sao để duy trì lợi nhuận và phát triển quán hơn nữa bằng cách nâng cao thái độ phục vụ khách hàng, cải thiện chất lượng món ăn. Ở điểm này, bạn cần phải chú ý đến các yếu tố quan trọng như: vệ sinh, giá cả, hương vị bánh canh đậm đà và đặc sắc hơn các quán ăn khác… Đồng thời, bánh canh phải ngon, chất lượng thì mới đủ sức hấp dẫn khách mới và có thêm nhiều khách “ruột”, khách quen của quán.

Học Nấu Bánh Canh Mở Quán Ở Đâu Uy Tín?

Chọn địa chỉ dạy nấu bánh canh uy tín cũng là điều bạn cần đặc biệt lưu tâm.

Lựa chọn địa chỉ uy tín để tiếp thu kiến thức và kỹ thuật nấu bánh canh mở quán là hết sức quan trọng, quyết định đến sự thành công khi kinh doanh. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu và cân nhắc những yếu tố sau đây trong nội dung giảng dạy khi tìm khóa học nấu bánh canh mở quán:

 • Cách lựa chọn, sơ chế và bảo quản nguyên vật liệu nấu bánh canh tươi ngon để không làm ảnh hưởng đến chất lượng món ăn.
 • Công thức nấu nước dùng xương thơm ngon, thanh ngọt bí quyết để giữ được hương vị trong suốt một ngày dài kinh doanh.
 • Ước lượng tỉ lệ, đong đếm gia vị chính xác, hợp vị nhiều khách hàng.
 • Học cách nấu bánh canh thịt heo, bánh canh chả cá, bánh canh ghẹ, bánh canh cá lóc, học nấu bánh canh giò heo, bánh canh cua… để làm phong phú thực đơn hơn.
 • Cách trang trí và kết hợp các món ăn kèm bánh canh hấp dẫn.
 • Cách định lượng khẩu phần và giá thành để tiết kiệm chi phí và kinh doanh hiệu quả.
 • Cách bảo quản nguyên vật liệu hoặc thành phẩm khi không bán hết trong ngày.

Ngoài ra, bạn cũng sẽ được học thêm những kiến thức khác về:

 • Học cách pha nước chấm ngon ăn kèm với bánh canh
 • Học nấu bánh canh cua
 • Học nấu bánh canh ghẹ
 • Học nấu bánh canh cá l%B

Điểm: 4.5 (4 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!