KỸ THUẬT NẤU ĂN

Nghề Bếp Á Âu đã tổng hợp các bài viết về kỹ thuật nấu ăn từ cơ bản đến nâng cao dành cho các đầu bếp chuyên nghiệp hoặc những ai muốn cải thiện kỹ năng nghề bếp. Dù là một người nội trợ gia đình hay đầu bếp chuyên nghiệp, việc hiểu rõ các phương pháp, kỹ thuật nấu nướng sẽ giúp bạn tạo ra các món ăn chất lượng cả về hương vị và tính thẩm mỹ.

Các nội dung được đầu tư đa dạng, cung cấp đầy đủ chi tiết kiến thức từ các kỹ thuật nấu ăn cơ bản: áp chảo, chiên, hấp… cho đến các kỹ thuật nấu nướng nâng cao dành cho đầu bếp chuyên nghiệp: kỹ thuật confit, kỹ thuật đút lò, phi lê cá… giúp bạn từng bước hoàn thiện kỹ năng chuyên môn, trau dồi những kiến thức ẩm thực quan trọng. Nhuần nhuyễn các kỹ thuật chế biến món ăn cũng là nền tảng để bạn chinh phục các vị trí làm việc đòi hỏi kỹ năng tay nghề cao hoặc thỏa sức sáng tạo với các món ăn mang dấu ấn riêng, thỏa mãn mọi khách hàng khó tính nhất.

Trong mỗi chia sẻ, chúng tôi luôn chú trọng đề cập đến các khái niệm, định nghĩa, hướng dẫn thực hiện chi tiết từng phương pháp chế biến xen kẽ các ví dụ và hình ảnh rõ ràng, bám sát thực tế. Hy vọng những kiến thức mà chúng tôi chia sẻ sẽ là cẩm nang gối đầu của các bạn đang học nghề làm đầu bếp để tạo ra những món ăn ngon.

Kỹ thuật caramelize

Kỹ thuật caramelize

Đây là một kỹ thuật nấu ăn cơ bản nhưng không phải ai cũng làm tốt trong...
Hấp cách thủy

Hấp cách thủy

Hấp cách thủy là gì? Kỹ thuật hấp cách thủy là phương pháp chế biến mà...
Kỹ thuật confit

Kỹ thuật confit

Bắt nguồn từ cách bảo quản thực phẩm xa xưa, kỹ thuật confit ngày nay trở...