HỌC NẤU CÁC MÓN DÊ

Khi các quán ăn, nhà hàng kinh doanh món dê mở ra ở nhiều nơi, mức độ cạnh tranh cũng theo đó tăng cao. Chính vì thế, nhiều người đã lựa chọn việc học nấu các món dê để cải thiện tay nghề đồng thời tạo nên món ăn mang hương vị riêng cho quán của mình.

Là nguồn thực phẩm giàu dinh dưỡng, dê được đưa vào thực đơn của nhiều quán ăn, nhà hàng, quán nhậu. Tuy nhiên, nếu sơ chế không đúng cách thì thịt dê rất dễ có mùi tanh, ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng món ăn. Đây chính là trở ngại khiến nhiều người không tự tin mở quán kinh doanh. Nhận thức rõ lý do này, không ít trong số đó đã chủ động tìm hiểu và tham gia các lớp học làm món dê với mong muốn nắm bắt tuyệt chiêu chế biến món dê hấp dẫn, tích lũy kinh nghiệm kinh doanh từ các giảng viên chuyên nghiệp.

Các món dê ngày càng được nhiều người ưa chuộng sử dụng (Ảnh: Internet)

Món dê xuất hiện ở khắp “mặt trận” quán ăn, nhà hàng, quán nhậu hiện nay

Có thể nói, lẩu dê là món ăn rất được chuộng và được đưa vào thực đơn chính của rất nhiều quán ăn, nhà hàng, quán nhậu hiện nay. Ngoài ra, các món vú dê nướng, dê tái tương gừng, sườn dê nướng, dê nhúng mẻ… cũng đều là những món ăn được săn đón tại các quán ăn. Điều này có thể cho thấy món dê đã xuất hiện ở khắp “mặt trận” từ quán ăn vỉa hè, quán nhậu bình dân đến nhà hàng sang trọng.

Nếu lựa chọn thịt dê để kinh doanh, bạn sẽ có lợi thế nhất định trong việc lên thực đơn đa dạng. Từ đó, bạn sẽ hạn chế tối đa thời gian cho công đoạn tìm mua nguyên liệu, sơ chế, bảo quản. Đồng thời, quán cũng có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau hơn. Tùy vào quy mô quán và đối tượng khách hàng chính, bạn có thể lựa chọn mức giá bán phù hợp mà vẫn đảm bảo lợi nhuận. Cùng với chiến lược kinh doanh hợp lý, để chắc chắn thu hồi vốn trong vòng vài tháng hoạt động, các bạn cần học nấu các món dê đạt hương vị hấp dẫn giữ chân khách hàng.

Học không bỏ sót món dê “đắt khách” nào

Dê hấp tía tô – món ngon thu hút thực khách tại nhiều quán

Nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều người, Nghề Bếp Á Âu đã đưa vào chương trình học nấu ăn ngon để kinh doanh của mình bằng chuyên đề dê 9 món, chuyên đề dê 13 món hoặc các lớp học yêu cầu theo món. Tại đây, các bạn sẽ được học chế biến các món dê được nhiều thực khách ưa chuộng hiện nay như: lẩu dê, cà ri dê, dê hấp tía tô, dê xông hơi, dê sóc xả, sườn dê nướng, vú dê nướng, dê tái tương gừng, dê rang muối, dê xào lăn, dê nhúng mẻ, dê áp chảo.

Tham gia lớp học nấu các món dê, bạn sẽ được lĩnh hội toàn bộ kỹ năng quan trọng tạo nên món dê ngon, kinh doanh lợi nhuận cao, bao gồm:

• Cách lựa chọn thịt dê tươi, sơ chế khử mùi hôi của thịt dê

• Cách chế biến thịt dê theo nhiều phương pháp khác nhau như tiềm, hấp, nướng, rang muối, áp chảo, xào lăn, lẩu, nhúng mẻ

• Nắm bắt công thức tẩm ướp gia vị để món ăn đậm đà, không bị dai sau khi chế biến

• Bảo quản thịt dê tươi ngon, sạch, bảo quản món ăn đã chế biến giữ được hương vị và dinh dưỡng cao

• Cách kết hợp các món dê để lên thực đơn đa dạng, phù hợp với nhu cầu của thực khách

• Cách trang trí món ăn bắt mắt, thu hút khách hàng từ lần đầu chạm mắt

• Cách định giá bán phù hợp, đảm bảo lợi nhuận cao hằng tháng

• …

Những ưu điểm nổi bật của khóa học các món dê tại Nghebep.com

 

Điểm: 4.63 (16 bình chọn)

Đăng ký tư vấn miễn phí!