TIN TỨC

Tin tức hay về nghề bếp

Nghề đầu bếp là một nghề mang tính đặc biệt, đòi hỏi người làm vừa phải có chuyên môn vừa có tâm với nghề. Nếu là một người đầu bếp thực sự có tâm với nghề thì hầu như sẽ không còn cảm nhận thấy nỗi buồn mà chỉ có niềm vui sướng khi món ăn mình làm ra được khách hàng đón nhận.

Để trở thành đầu bếp là cả một quá trình học nghề khá vất vả và phải trải qua nhiều khó khăn và thử thách mới có thể thành công được. Quá trình đó cần thời gian, không đơn giản chỉ là 1 hay 2 năm. Mà còn là một quá trình dài bắt buộc bạn phải biết rõ về các mẹo vặt ở nhà bếp và những kỹ thuật chế biến món ăn làm cho thực khách hay các thành viên trong gia đình thích thú hơn.

Chuyên trang này được Nghề Bếp Á Âu lập ra với mục đích giới thiệu một trong những kỹ năng, những khám phá nghề nghiệp mà bạn cần phải học hỏi, tiếp thu rèn luyện những bài học quý giá từ những đầu bếp nổi tiếng ở Việt Nam và trên thế giới, từ đó giúp bạn có được cái nhìn tổng quan hơn về nghề bếp và có những chuẩn bị cần thiết để thành công trong nghề.

đăng kí tư vấn
Khám phá

Khám phá

Chia sẻ những kiến thức về văn hóa ẩm thực vùng miền, không những ở Việt Nam mà trên cả thế giới để giúp bạn có cái nhìn tổng quan về nền ẩm thực.

Nhân vật

Nhân vật

Tìm hiểu về cuộc đời, những chia sẻ kinh nghiệm từ các đầu bếp nổi tiếng ở Việt Nam và cả thế giới. Bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều từ họ để tích lũy kỹ năng, kinh nghiệm cho bản thân mình.

Kinh doanh

Kinh doanh

Nếu bạn đang có dự định khởi nghiệp với nghề bếp như mở quán cafe, mở tiệm bánh, kinh doanh ẩm thực nhưng bạn không biết bắt đầu từ đâu, đây là chuyên mục chia sẻ những kiến thức mà bạn cần biết.