Trong vài năm trở lại đây, các nền ẩm thực trên thế giới dần du nhập vào Việt Nam, trong đó phải kể đến Nhật Bản. Các mô hình kinh doanh nhà hàng lẩu, nướng Nhật bản cũng ngày một xuất hiện nhiều.

Cùng với sự phát triển của ngành Ẩm thực, Dịch vụ và Du lịch, các chuỗi nhà hàng Nhật Bản dễ dàng chinh phục không chỉ khách du lịch mà cả thực khách Việt. Dễ hiểu vì sao, gần đây nhu cầu tuyển dụng Đầu Bếp Bếp Nhật được đánh giá là thiếu hụt so với nhu cầu hiện tại.

Hiểu được cơ hội cũng như tiềm năng này, Chúng tôi xây dựng nên khóa học Bếp Trưởng Bếp Nhật với 2 cấp độ: cơ bản và nâng cao dành cho mọi lứa tuổi. Với kiến thức và kỹ năng nền tảng này, Học viên sẽ tự tin ứng tuyển và làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn đẳng cấp quốc tế ngay khi hoàn thành khóa học.

Học nấu món Nhật

Ẩm thực của đất nước Hoa anh đào từ lâu nổi tiếng với những món ăn được chế biến từ các nguyên liệu tươi sống không quá lạm dụng gia vị mà chủ yếu làm nổi bật lên hương vị tự nhiên. Sẽ không ngoa khi ẩm thực Nhật luôn được xem là một trong những nền ẩm thực tinh tế nhất của thế giới. Ẩm thực Nhật Bản đặc trưng cho điều kiện tự nhiên, vị trí địa lý, thể hiện được tư duy thẩm mỹ đỉnh cao trong văn hóa ẩm thực của người Nhật. Chính vì vậy, cái khó nhất đặt ra cho người Đầu bếp khi muốn chinh phục nền ẩm thực này là phải thật am hiểu về văn hóa, đời sống và con người Nhật Bản để làm bật lên nét đặc trưng tinh tế của từng món ăn.

Hiểu được điều này, các Học viên của khóa học nấu món Nhật sẽ được cung cấp kiến thức tổng quan như triết lý ẩm thực, ý nghĩa cũng như các quy tắc ăn uống trong ẩm thực Nhật Bản để có thể dễ dàng vận dụng vào việc chế biến món Nhật.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo được thiết kế khoa học, bám sát nhu cầu thực tế, chú trọng vào thực hành, dựa trên những nguyên tắc khắt khe nhất trong kỹ thuật chế biến món Nhật, sẽ giúp bạn tạo nên nền tảng vững vàng trong sự nghiệp nghề Bếp.

ẩm thực nhật bản

Đội ngũ Giảng viên là các Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng hàng đầu giàu kinh nghiệm sẽ hướng dẫn chi tiết cách lựa chọn, bảo quản nguyên liệu, các phương pháp chế biến và bài trí các món ăn nổi tiếng của Nhật bản như Sashimi, Sushi, Yakimono… theo đúng tiêu chuẩn.

Ngoài ra, Học viên còn được tiếp cận với tất cả các khía cạnh trong văn hóa Nhật Bản như giao tiếp, ứng xử, phục vụ và quy tắc thưởng thức món Nhật. Qua đó, Học viên được làm quen và có thể nhanh chóng tiếp cận môi trường làm việc tại các khu Bếp Nhật ngay khi ra nghề.

Mặt khác, hệ thống khu bếp được chúng tôi đầu tư trang bị hiện đại, khang trang, thiết kế mô phỏng các khu bếp thực tế tại các nhà hàng, khách sạn từ 3 – 5 sao sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho Học viên trong quá trình học tập.

Nếu bạn yêu mến ẩm thực Nhật Bản, muốn trở thành Đầu Bếp Bếp Nhật hay Bếp Trưởng Bếp Nhật, hãy cùng tham gia khóa học nấu ăn để chuẩn bị hành trang tốt nhất trên hành trình chinh phục nền tinh hoa đặc sắc của thế giới.

Để đăng ký tham gia khóa Bếp Trưởng Bếp Nhật, bạn vui lòng để lại liên hệ theo form bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!