Món Hoa thường cầu kỳ và công phu. Những phương pháp chế biến tưởng chừng như đơn giản và gần gũi nhưng lại đòi hỏi kỹ thuật cao trong từng thao tác của người Đầu bếp nhằm giúp món ăn chuẩn vị và giữ được mùi hương, dinh dưỡng. Ẩm thực Hoa xưa nay vốn được xếp vào hàng top 10 nền ẩm thực nổi tiếng nhất thế giới.

Ở Việt Nam, người Hoa sinh sống khá nhiều vì vậy không khó để hình dung về một thế giới ẩm thực đặc sắc và được nhiều người ưa chuộng tại đây. Các nhà hàng, quán ăn chuyên về món Hoa ngày càng xuất hiện nhiều, nhu cầu tuyển dụng Đầu Bếp Bếp Hoa tăng nhanh. Thế nhưng, cũng vì sự khắt khe trong khâu lựa chọn nguyên liệu cho tới quy tắc sơ chế, tiêu chuẩn chế biến và trang trí mà nếu muốn chinh phục nền ẩm thực này, Đầu Bếp Bếp Hoa cần phải được đào tạo cơ bản và nâng cao để có nền tảng tốt trước khi bắt đầu.

Trước nhu cầu tuyển dụng đó, Chúng tôi đã cho ra đời khóa học Bếp Trưởng Bếp Hoa, cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cao trong ngành Bếp tại các nhà hàng, khách sạn. Đây là cơ hội rất lớn cho những ai yêu thích ẩm thực, đặc biệt là ẩm thực Hoa, cũng như mong muốn gắn bó với Bếp Hoa lâu dài.

khóa học bếp trưởng bếp hoa

Khóc học món hoa với những kiến thức rộng lớn.

Đến với khóa học Bếp Trưởng Bếp Hoa, sẽ mang đến cho bạn những kiến thức về ẩm thực Trung Hoa từ các đặc trưng cơ bản cho tới điểm khác biệt. Trong đó cách lựa chọn nguyên vật liệu như sơ chế, bảo quản nguyên liệu để giữ trọn hương vị; nguyên tắc tẩm ướp gia vị; các kỹ năng sử dụng dao, chảo điêu luyện; bí quyết chế biến tạo nên những món ăn đậm đà hương vị Trung Hoa. Hầm, tiềm, quay là ba phương pháp phổ biến thường được dùng nhất trong chế biến món Hoa.

Dưới sự hướng dẫn tận tình của Giảng viên là các Đầu Bếp Bếp Hoa nổi tiếng, giàu kinh nghiệm sẽ giúp Học viên làm quen, rèn luyện kỹ năng chế biến một cách thành thục và bài bản nhất. Đồng thời, bộ giáo trình được nghiên cứu đặc biệt, bám sát vào nhu cầu thực tế, được biên soạn bởi các Chuyên gia ẩm thực đầu ngành sẽ giúp Học viên nắm bắt và hệ thống toàn bộ kiến thức, kỹ năng có trong bài học. Vì vậy, không chỉ đào tạo phương pháp chế biến mà đây còn là cơ hội để Học viên lĩnh hội kiến thức về nền ẩm thực phong phú của người Hoa, từ đó am hiểu, ứng dụng vào trong công việc thực tế và điều hướng kinh doanh hiệu quả.

Quan trọng hơn nữa, phương pháp học chú trọng vào thực hành, chiếm 90% tổng thời lượng khóa học. Qua đó, Giảng viên hướng dẫn cụ thể các phương pháp chế biến nhiều món Hoa trứ danh như Quay Xá Xíu, Tôm Xào Tứ Xuyên, Lẩu Uyên Ương, Gà Ác Tiềm Thuốc Bắc, Tôm Rang Muối Hồng Kông… được đông đảo thực khách ưa chuộng.

món gà tiềm trong món hoa

Món gà tiềm nấm tuyết ngon tuyệt hảo.

Với lượng kiến thức được hệ thống bài bản và chuyên nghiệp, đảm bảo sau khóa học nấu ăn bạn hoàn toàn có đủ khả năng nấu món Hoa ngon đúng điệu cũng như bắt tay vào những dự án kinh doanh tiềm năng.

Khóa học Bếp Trưởng Bếp Hoa sẽ là nơi mà bạn đặt “nền móng” để bạn theo đuổi đam mê trở thành một Đầu bếp, Bếp Trưởng Bếp Hoa thành công.

Bạn có thể bạn vui lòng để lại liên lạc bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn ngay khi nhận được thông tin.