Học nấu món Việt ở đâu là câu hỏi của rất nhiều bạn trẻ yêu thích nấu ăn, đặc biệt là những ai muốn theo đuổi và gắn bó với nghề Đầu bếp lâu dài.

Ẩm thực Việt Nam từ lâu được biết tới là một nét văn hóa độc đáo của thế giới. Mặc dù không quá hào nhoáng, sang trọng nhưng lại tạo nên dấu ấn khó quên trong lòng người hâm mộ ẩm thực bằng sự thanh đạm, vừa phải trong hương vị lẫn chất lượng dinh dưỡng từ các nguyên liệu và gia vị. Trong mỗi bữa ăn của người Việt hầu hết đều xuất hiện các món rau, thịt cá… thể hiện sự hài hòa giữa con người và thiên nhiên.

Với mong muốn đem lại cơ hội cho những ai mong muốn trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp và phát huy những giá trị văn hóa đó, chúng tôi mở ra khóa học Bếp Trưởng Bếp Việt dành cho mọi đối tượng Học viên.

học nấu món việt

Học nấu món Việt đậm đà bản sắc dân tộc.

Chương trình Bếp Trưởng Bếp Việt được chia làm 3 cấp độ: Cơ bản – Nâng cao – Chuyên sâu, nhằm giúp Học viên nắm bắt các kiến thức và kỹ năng theo trình tự bài bản nhất. Khi tham gia khóa học, người học được khám phá những kiến thức về cách lựa chọn, tồn trữ thực phẩm, thực hành quy trình chế biến các món ăn nổi tiếng đặc trưng của nhiều địa phương như Bún bò Huế, Miến xào cua, Gỏi ngó sen tôm thịt, Bánh nậm, Bánh xèo, Bánh khọt, Nem công, Chả phượng hay Lẩu thả Phan Thiết, Chả cốm Hà Nội, Thịt nướng riềng mẻ miền Bắc, Nem nướng miền Trung… Bên cạnh đó, Học viên còn được tìm hiểu các tiêu chuẩn dinh dưỡng trong ẩm thực Việt Nam, sở thích, khẩu vị của mỗi vùng miền.

món việt

Thỏa mãn đam mê với khóa học Bếp Trưởng Bếp Việt.

Đặc biệt hơn, khi tham gia khóa học Bếp Trưởng Bếp Việt, bạn sẽ am hiểu sâu về các loại gia vị, thành phần, ứng dụng vào phương pháp nấu nước dùng hoàn hảo, bí quyết tạo nên món nước chấm, nước xốt đậm đà, kỹ năng cắt tỉa, bài trí hấp dẫn cho từng món ăn cụ thể. Quan trọng hơn cả với một Đầu bếp chuyên nghiệp, kỹ năng quản lý chi phí, quản lý nhân sự chuyên nghiệp, cách lên set menu Việt độc đáo, cách tính giá thành hiệu quả sẽ nâng cao lợi thế cạnh tranh cho Học viên.

Dưới sự hướng dẫn bài bản từ cơ bản cho tới nâng cao của Giảng viên là các Bếp trưởng, Chuyên gia ẩm thực hàng đầu sẽ giúp Học viên hệ thống toàn bộ kiến thức và kỹ năng, hình thành tiền đề vững chắc.

Thêm nữa, thực hành tại các phòng bếp chiếm 90% tổng thời lượng, Học viên được rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, nhanh chóng bắt kịp tiến độ công việc thực tế.

Không chỉ dừng lại ở đó, Học viên còn được tham gia các chương trình ngoại khóa, giao lưu nhằm chứng minh năng lực với nhà tuyển dụng, mở ra nhiều hướng phát triển trên con đường chinh phục ước mơ nghề nghiệp.

Bất kể bạn đang mong muốn trở thành một Đầu bếp chuyên nghiệp, phát triển kế hoạch kinh doanh hay đơn giản chỉ là muốn tự tay nấu các món ăn thuần Việt cho gia đình thưởng thức thì Học nấu món Việt vẫn là khóa học đầu bếp đáng để bạn quan tâm và lựa chọn.

Để đăng ký tham gia lớp học, bạn hãy để lại liên hệ bên dưới để được tư vấn miễn phí nhé!