Lớp học theo yêu cầu

Kinh doanh ẩm thực ngày càng trở nên phổ biến khi các xu hướng thưởng thức món ăn ngày càng trở nên đa dạng. Không chỉ người dân địa phương mà còn cả những thực khách nước ngoài, khách du lịch luôn có nhu cầu trải nghiệm các món ăn ngon, mang đặc trưng của vùng miền. Do đó, các lớp học nấu ăn theo yêu cầu, học kinh doanh mở quán đang được nhiều đồi tượng học viên quan tâm.

học nấu ăn theo yêu cầu
Các khóa học nấu ăn mở quán được nhiều người quan tâm.

Vì sao nên học nấu ăn trước khi mở quán?

Trong thời đại nhà nhà mở quán, người người cùng kinh doanh ẩm thực, để duy trì một nhà hàng có nguồn thu ổn định quả không dễ dàng. Bạn cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về các yếu tố vốn, mặt bằng, giá cả, nguyên liệu, chất lượng món ăn… Trong đó, chất lượng món ăn đóng vai trò quan trọng hàng đầu trong việc thu hút khách hàng. Nếu quán ăn của bạn sở hữu các món ăn hấp dẫn với hương vị khác biệt thì sức cạnh tranh của quán ăn với các đối thủ sẽ rất lớn. Bên cạnh đó, các kiến thức liên quan đến quản lý, vận hành quán ăn hiệu quả cũng vô cùng cần thiết đối với một người có ý định kinh doanh ẩm thực. Vậy làm sao để có để có sự chuẩn bị tốt trước khi mở quán? Con đường ngắn nhất chính là tìm kiếm các khóa học nấu ăn theo yêu cầu.

Đăng ký học nấu ăn

Các lớp dạy nấu ăn theo yêu cầu được thiết kế đặc biệt dành cho những đối tượng học viên yêu thích ẩm thực muốn học nấu ăn cơ bản, hoặc những ai có nhu cầu học nấu ăn để khởi nghiệp kinh doanh. Tham gia các lớp học này, chỉ trong một thời gian ngắn, học viên được tiếp cận với các phương pháp chế biến món ăn ngon mang hương vị riêng biệt giúp gây ấn tượng với khách hàng. Đội ngũ giảng viên là các đầu bếp chuyên nghiệp, chương trình giảng dạy được nghiên cứu chuyên sâu, thời gian học linh động và không gò bó là những ưu điểm nổi bật của các khóa học này.

học nấu ăn nâng cao kiến thức
Học nấu ăn để trau dồi các kiến thức, kỹ năng về kinh doanh quán ăn hiệu quả.

CÁC MÓN HIỆN TẠI NGHỀ BẾP Á ÂU ĐÀO TẠO:

Học Nấu Bò Né

Học Nấu Bánh Canh

Học Nấu Bún Bò

Học Nấu Bún Riêu

Học Nấu Mì Cay

Học Nấu Hủ Tiếu

Học Nấu Xôi

Học Nấu Món Dê

Học Nấu Bún Cá

Học Nấu Cháo Dinh Dưỡng

Học Nấu Bò Kho

Học Nấu Cơm Tấm

Học Nấu Phở

Học Nấu Chè

Học Nấu Mì Quảng

Và còn nhiều món ăn khác bạn có thể tham khảo thêm nhé….

Bạn được gì từ lớp học nấu ăn theo yêu cầu?

Nghề Bếp Á Âu là đơn vị đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho khối ngành Ẩm thực, Du lịch, Nhà hàng – Khách sạn. Chúng tôi thiết kế các lớp học nấu ăn theo yêu cầu phục vụ nhu cầu học nấu ăn để khởi sự kinh doanh hoặc nấu ăn gia đình. Tham gia các lớp học này, bạn sẽ được:

Tự do lựa chọn giờ học linh động sáng – tối, lựa chọn giảng viên theo mong muốn để phù hợp với nhu cầu, điều kiện thời gian của bản thân.

Học nấu ăn với hơn 90% thời lượng là thực hành dưới sự hướng dẫn tận tình của đội ngũ giảng viên là các đầu bếp, chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực chế biến ẩm thực và kinh doanh. Phòng thực hành nấu ăn được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại.

Thời gian đào tạo ngắn (chỉ 1-2 buổi tùy vào món ăn) nhưng vẫn đảm bảo cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng cần thiết để bạn tự tin kinh doanh quán ăn hiệu quả trong thời gian dài.

Lớp học nấu ăn theo yêu cầu được xây dựng theo mô hình “1 thầy – 1 trò”, tạo điều kiện tương tác 2 chiều hiệu quả nhất. Giảng viên dễ dàng theo sát và kịp thời giải đáp mọi thắc mắc của học viên trong suốt quá trình diễn ra buổi học.

Học viên nắm bắt tất cả các kiến thức cần thiết phục vụ kinh doanh: phương pháp chế biến, nêm nếm để tạo ra hương vị đặc trưng, khác biệt; quy trình lựa chọn, bảo quản nguyên vật liệu chất lượng, đảm bảo an toàn vệ sinh; kiến thức về ẩm thực vùng miền… để áp dụng vào quá trình kinh doanh quán ăn hiệu quả.

Đăng ký học nấu ăn

Giáo trình học được nghiên cứu và xây dựng chi tiết, bài bản, đa dạng món từ Âu đến Á, món điểm tâm, món chay, món lẩu… thỏa mãn nhu cầu học nấu ăn đa dạng của nhiều đối tượng.

nấu ăn theo món
Các lớp dạy nấu ăn theo món đào tạo theo hình thức “1 thầy – 1 trò”.

Để tìm hiểu bí quyết nấu ăn ngon và kinh doanh thành công từ các chuyên gia, rất nhiều người đã tìm đến các khóa học của chúng tôi. Nếu bạn cũng quan tâm đến các khóa học nấu ăn này, vui lòng điền thông tin cá nhân vào Form bên dưới hoặc gọi đến số hotline 0236 373 9988 (cước gọi miễn phí) để được tư vấn tận tình, chi tiết.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.46 (13 bình chọn)

Tác giả: Nata Makiro

Từ nhỏ, tôi thường vào phụ mỗi khi Mẹ nấu ăn. Tôi thích những món ăn mà Mẹ tôi nấu, vì trong đó có tuổi thơ, có tình yêu thương mà Mẹ dành cho tôi. Lớn lên tôi mang cái tâm để đi theo Nghề Bếp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn