Địa Chỉ Tại Cần Thơ

Đối với những bạn có niềm đam mê với nghề Bếp và có định hướng trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp được làm việc trong lĩnh vực F&B hoặc kinh doanh quán ăn, nhà hàng riêng ở khu vực Tây Nam Bộ nói chung và khu vực Cần Thơ nói riêng, giờ đây có thể tham gia các lớp dạy học nấu ăn chuyên nghiệp ngay tại các địa chỉ dạy nấu ăn uy tín Cần Thơ với điều kiện và chất lượng học tập không hề kém cạnh các thành phố lớn khác trên cả nước.

Trước đây, các bạn trẻ ở khu vực các tỉnh Tây Nam Bộ thường gặp rất nhiều khó khăn để tìm một địa chỉ học nấu ăn chất lượng nhằm theo đuổi con đường trở thành một Đầu bếp chuyên nghiệp. Bởi lẽ, các đơn vị dạy nghề chưa hoàn toàn đào tạo đúng theo nhu cầu của các nhà tuyển dụng.

Trong khi, các quán ăn, Nhà hàng – Khách sạn tại đây vẫn luôn trong tình trạng khát nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, có kiến thức và kỹ năng nghề ngay khi nhận việc. Tuy nhiên, hiện nay, mọi chuyện đã khác.

nghề nấu ăn cần thơNghề nấu ăn mở ra cơ hội việc làm rộng mở cho các bạn trẻ ở khu vực Tây Nam Bộ

Cơ hội việc làm rộng mở với nghề nấu ăn tại khu vực miền Tây

Năm 2017, số lượng du khách đến với vùng Tây Nam Bộ tăng lên đáng kể, cụ thể như: Đồng Tháp trên 3,3 triệu lượt; Kiên Giang hơn 6 triệu; An Giang đón khoảng 7,3 triệu lượt; Cần Thơ đón khoảng 7,5 triệu lượt khách… Không chỉ vậy, chỉ riêng tại Cần Thơ, các khách sạn nổi tiếng, đẳng cấp 3 sao trở lên như Mường Thanh, Victoria Cần Thơ, International Hotel, Vinpearl, Fortuneland, Iris Hotel, Azerai… cùng rất nhiều các nhà hàng và quán ăn quy mô khác nhau ngày càng được mở rộng.

Ngoài ra, các nhà hàng trên sông hoặc du thuyền cùng với các khu du lịch sinh thái tự nhiên tại đây cũng rất phổ biến và thu hút khá đông lượng du khách đến tham quan… Vì thế, đồng nghĩa với việc các dịch vụ du lịch, phục vụ ẩm thực sẽ ngày càng phát triển và được chú trọng. Đây chính là những điều kiện tạo ra cơ hội và môi trường làm việc lý tưởng dành cho các bạn theo học Đầu bếp và các ngành học có liên quan một cách chuyên nghiệp.

Địa chỉ học nấu ăn uy tín tại Cần Thơ

Thấu hiểu được nhu cầu học nghề nấu ăn trở thành Đầu bếp chuyên nghiệp, đồng thời đẩy mạnh việc đào tạo đội ngũ nguồn nhân lực nghề Bếp chất lượng cho du lịch Tây Nam Bộ, những năm gần đây các trung tâm đào tạo nghề đã xây dựng các Khóa học dạy nấu ăn uy tín tại Cần Thơ. Giờ đây, các bạn tại Cần Thơ và các tỉnh lân cận trong khu vực Tây Nam Bộ đã có thể yên tâm theo học nghề Bếp tại địa chỉ uy tín, chất lượng.

Các Khóa học nấu ăn ở Cần Thơ tại các địa chỉ uy tín luôn chú trọng vào việc cung cấp những kiến thức về ẩm thực và chế biến món ăn theo nhiều phong cách khác nhau như: Việt, Âu, Á, Hoa, Nhật, Hàn… và đặc biệt không thể thiếu ẩm thực miền Tây – một nét văn hóa ẩm thực, thu hút rất nhiều du khách đến với nơi đây.

địa chỉ học nấu ăn cần thơViệc chọn lựa một địa chỉ giảng dạy uy tín là điều quan trọng cho việc học nghề Bếp

Không dừng lại đó, các địa chỉ dạy nấu ăn uy tín tại Cần Thơ còn đầu tư về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ hiện đại, tiên tiến, với mục đích đảm bảo chất lượng dạy và học sát với thực tế, để các bạn không bỡ ngỡ khi tiếp xúc môi trường làm việc chuyên nghiệp. Thời lượng thực hành luôn chiếm 90% tổng thời lượng học, nhằm rèn luyện những kỹ năng nghề nghiệp, tích lũy kinh nghiệm để đáp ứng những yêu cầu khắt khe của nhà tuyển dụng. Hơn nữa, đội ngũ Giảng viên của các trường là những người yêu nghề, dày dặn kinh nghiệm, đã và đang làm việc trong môi trường Nhà hàng – Khách sạn 5 sao đẳng cấp.

Nếu như bạn muốn trở thành một Đầu bếp chuyên nghiệp, bạn cần phải được đào tạo bài bản và phải trải qua thời gian rèn luyện nhất định. Nhưng trước hết, hãy tìm cho mình một địa chỉ dạy nấu ăn uy tín, chuyên nghiệp. Tin chắc rằng, với sự quyết tâm và theo đuổi ước mơ đến cùng, các bạn sẽ trở thành những Đầu bếp chuyên nghiệp trong khoảng thời gian không xa.

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.46 (13 bình chọn)

Tác giả: Nata Makiro

Từ nhỏ, tôi thường vào phụ mỗi khi Mẹ nấu ăn. Tôi thích những món ăn mà Mẹ tôi nấu, vì trong đó có tuổi thơ, có tình yêu thương mà Mẹ dành cho tôi. Lớn lên tôi mang cái tâm để đi theo Nghề Bếp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn