Địa Chỉ Tại TP. Hồ Chí Minh

Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế, du lịch cũng như các hệ thống các Nhà hàng – Khách sạn, quán ăn ngày càng phổ biến, Nghề nấu ăn đang trở thành một ngành nghề thu hút, mang đến nhiều cơ hội việc làm rộng mở, thu nhập cao. Vì thế, Học nấu ăn ở đâu uy tín tại Hồ Chí Minh? luôn  là câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ và phụ huynh quan tâm khi lựa chọn ngành nghề cho con mình trong tương lai.

Những năm trở lại đây, nhu cầu tìm 1 khoá học nấu ăn mở quán hay đi làm ở những nhà hàng khách sạn lớn ngày càng đa dạng với nhiều độ tuổi và giới tính. Tùy vào mục đích của mỗi người, mà họ chọn lựa những khóa học nấu ăn thích hợp, có người học nấu ăn chỉ vì muốn chăm sóc bản thân, muốn được nấu ăn cho gia đình và người thân. Nhưng cũng có người muốn theo đuổi sự nghiệp, trở thành một Đầu bếp chuyên nghiệp, làm việc trong môi trường đẳng cấp 5 sao.

Hiện nay, có rất nhiều khóa học, cơ sở giảng dạy, địa chỉ học nấu ăn tại Thành phố Hồ Chí Minh được mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu của những người có đam mê với nghề Bếp, nhưng chất lượng tay nghề của nguồn nhân lực Bếp vẫn chưa đủ cao để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của xã hội.

Vì thế, các Đầu Bếp trẻ nói riêng hay những người làm Nghề Bếp vẫn chưa hoàn toàn được đào tạo kiến thức ẩm thực cơ bản và kỹ năng vẫn còn rất yếu.

học nấu ăn tại hcmHọc nấu ăn là một xu hướng khởi nghiệp thu hút đông đảo các bạn trẻ hiện nay

Khóa học nấu ăn tại Hướng Nghiệp Á Âu

Nhằm đáp ứng sở thích, đam mê nấu ăn cũng như tìm kiếm các cơ hội việc làm nghề Bếp ngày càng cao của Học viên, khóa học nấu ăn tại Hướng Nghiệp Á Âu được thiết kế với nhiều khóa học chuyên sâu từ Bếp Á, Bếp Việt, Bếp Âu, Bếp Hoa, Bếp Nhật… Bên cạnh đó, học nấu ăn tại Hướng Nghiệp Á Âu còn cho ra đời các lớp dạy nấu ăn theo yêu cầu với nhiều chủ đề hấp dẫn xoay quanh các món ăn như học nấu các món dê, ốc, Phở, Bún bò Huế, Hủ tiếu Nam Vang… nhằm giúp cho các bạn Học viên thuận tiện hơn trong việc chọn lựa khóa học như mong muốn.

Các khóa học nấu ăn tại Hướng Nghiệp Á Âu được đào tạo bài bản và có lộ trình từ cấp độ Cơ bản, Nâng cao đến Chuyên sâu. Chương trình học được thiết kế và cập nhật thường xuyên dựa trên các nhu cầu thực tế từ nhà tuyển dụng là các Nhà hàng – Khách sạn đẳng cấp và xu hướng ẩm thực mới nhất sao cho phù hợp với khẩu vị của người Việt.

Ưu điểm của khóa học nấu ăn tại Hướng Nghiệp Á Âu

Đến với khóa học nấu ăn tại Hướng Nghiệp Á Âu, bạn sẽ được trải nghiệm môi trường nghề Bếp chuyên nghiệp với giáo trình đào tạo theo tiêu chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, tiên tiến, cùng đội ngũ giảng viên là những chuyên gia ẩm thực, Bếp Trưởng hàng đầu của các Nhà hàng – Khách sạn 5 sao hay Tiến Sĩ Ẩm Thực nổi tiếng Việt Nam… trực tiếp giảng dạy và truyền những kinh nghiệm, những bí quyết giúp bạn dễ dàng nắm bắt được công việc thực tế của mình.

khóa học nấu ănMón há cảo do Giảng viên Hướng Nghiệp Á Âu tự tay thực hiện

Đặc biệt hơn, chương trình học nấu ăn còn lồng ghép với các kỹ năng như quản lý, điều hành và hỗ trợ kinh doanh mở quán thành công. Vì thế, khi vùa kết thúc khóa học, Học viên vừa thành thạo nghề mà vừa có thể tự khởi nghiệp kinh doanh ngay sau khi tốt nghiệp. Chỉ sau thời gian ngắn từ 3 – 6 tháng, bạn đã được trang bị đầy đủ các kiến thức ẩm thực và kỹ năng để tạo nên những món ăn ngon miệng, đẹp mắt, đáp ứng đủ các tiêu chí khi làm việc trong các nhà hàng, khách sạn sang trọng với mức lương hấp dẫn hoặc tự tin mở quán ăn kinh doanh riêng hay chỉ đơn giản là nấu ăn cho gia đình.

Các khóa học nấu ăn tại Hướng Nghiệp Á Âu không chỉ mang lại cho bạn những kiến thức ẩm thực từ cơ bản đến chuyên sâu, những kỹ năng về nghề mà còn đề cao và chú trọng các tiêu chuẩn vệ sinh – an toàn thực phẩm, cách làm việc nhóm, ứng xử trong môi trường quốc tế.

Còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký ngay Khóa học Nấu ăn tại nghebep.com nào!

Mời bạn đánh giá bài viết để chúng tôi phục vụ bạn tốt hơn!

Điểm: 4.67 (9 bình chọn)

Tác giả: Nata Makiro

Từ nhỏ, tôi thường vào phụ mỗi khi Mẹ nấu ăn. Tôi thích những món ăn mà Mẹ tôi nấu, vì trong đó có tuổi thơ, có tình yêu thương mà Mẹ dành cho tôi. Lớn lên tôi mang cái tâm để đi theo Nghề Bếp.

Bài viết liên quan

Ý kiến của bạn