HỌC NẤU MÌ CAY HÀN QUỐC

Du nhập vào Việt Nam và làm “khuấy đảo” cộng đồng yêu ẩm thực, đặc biệt là giới trẻ vài năm gần đây, đến nay, sức hút của món mì cay Hàn Quốc vẫn chưa hề hạ nhiệt. Nắm bắt cơ hội này, rất nhiều người đã tham gia các lớp học nấu mì cay kinh doanh hoặc học cách nấu mì cay Hàn Quốc để phục vụ tại nhà.

Món mì cay Hàn Quốc Món mì cay Hàn Quốc đang được đông đảo giới trẻ yêu thích. Ảnh: Internet

Món mì cay Hàn Quốc có nguồn gốc từ món mì cay hải sản Jjamppong và khi du nhập vào Việt Nam đã được biến tấu thành món mì cay 7 cấp độ. Với hương vị kích thích vị giác và độ cay tăng dần, món ăn này đã thu hút được sự tò mò và hứng thú với rất đông đảo thực khách. Nhờ học làm mì cay 7 cấp độ mở quán, nhà hàng mà không ít người đã thành công và thu về lợi nhuận hấp dẫn. Bên cạnh đó, nhiều người cũng tìm học nấu mì cay để có thể tự tay chế biến và thưởng thức, chiêu đãi người thân, bạn bè.

Học nấu mì cay ở đâu?

Tại Nghề Bếp Á Âu, bạn có thể đăng ký tham gia các khóa học nấu ăn đa dạng, từ học nấu ăn chuyên nghiệp đến học nấu ăn cơ bản. Trong đó có các lớp dạy nấu món Hàn Quốc được mở theo hai hình thức là lớp chuyên đề và lớp học theo yêu cầu. Theo đó, bạn có thể học nấu mì cay Hàn Quốc theo hai hình thức này khá dễ dàng.

Học nấu mì cay Học nấu mì cay cùng đầu bếp chuyên nghiệp tại Nghebep.com

Thời gian học cho các lớp dạy nấu mì cay nói riêng và lớp chuyên đề, lớp yêu cầu nói chung chỉ ngắn gọn trong 1 – 2 buổi học nên bạn hoàn toàn có thể chủ động sắp xếp lịch học và tiết kiệm thời gian hiệu quả nhất.

Khóa học nấu mì cay Hàn Quốc dành cho những đối tượng nào?

Nghebep.com không giới hạn đối tượng tham gia lớp học. Do vậy, chỉ cần bạn yêu thích và có nhu cầu học cách làm mì cay Hàn Quốc đều có thể đăng ký. Cụ thể, các lớp học nấu mì cay dành cho:

• Người muốn kinh doanh, mở quán mì cay 7 cấp độ thực Hàn Quốc.

• Người yêu thích nấu ăn, muốn học nấu món mì cay Hàn Quốc để nâng cao kỹ năng nấu ăn và trổ tài nội trợ trong gia đình.

• Những ai yêu thích ẩm thực Hàn Quốc, muốn khám phá cách làm mì cay hấp dẫn.

• Người sắp đi du học, đi du lịch hay làm việc, định cư tại Hàn Quốc…

Học nấu mì cay Hàn Quốc mở quán Học nấu mì cay Hàn Quốc mở quán kinh doanh thu hút đông đảo thực khách Ảnh: Internet

Bạn học được gì tại các lớp dạy nấu mì cay Hàn Quốc?

Tại lớp học nấu mì cay, bạn sẽ được các giảng viên là những chuyên gia ẩm thực, bếp trưởng giàu kinh nghiệm trực tiếp hướng dẫn thực hành 100% . Các thầy cô sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ công thức và kỹ thuật cũng như phương pháp chế biến các món mì cay đa dạng như: mì cay thịt bò, mì cay hải sản, mì cay cá hồi, mì cay cá viên, mì cay kim chi, mì cay thập cẩm… để phục vụ nhu cầu mở quán kinh doanh hay trổ tài nấu nướng trong gia đình.

Bên cạnh đó, các thầy cô cũng sẽ lưu ý cho bạn cách nấu như thế nào để theo đúng khẩu vị của người Hàn cũng như cách biến tấu ra sao để phù hợp hơn vói khẩu vị của người Việt Nam. Điều này rất quan trọng để bạn có thể điều chỉnh cho hài hòa khi phục vụ thực khách. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm về việc bảo quản thực phẩm, bảo quản món ăn theo văn hóa của người Hàn và đảm bảo chất lượng khi kinh doanh.

Nếu bạn yêu thích món mì cay Hàn Quốc và muốn nắm được cách nấu món mì này chuẩn vị nhất để thưởng thức hoặc để mở quán kinh doanh, hãy để lại thông tin tại form bên dưới hoặc gọi điện thoại về tổng đài 1800 6148 hoặc 1800 2027 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!