HỌC NẤU MÓN NGON ĐÃI TIỆC

Lớp học nấu ăn đãi tiệc của Nghề Bếp Á Âu (NBAAu) là lựa chọn hoàn hảo dành cho những ai muốn tự tay chế biến các món ăn ngon các bữa tiệc gia đình hoặc dịch vụ. Tự nấu ăn đãi tiệc vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí, vừa đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Vì sao nên học nấu ăn đãi tiệc?

Ngày nay, các dịch vụ ăn uống ngày càng trở nên phổ biến. Thay vì phải vất vả nấu nướng vào các dịp liên hoan, cưới hỏi, sinh nhật, đám giỗ, lễ Tết… bạn có thể đặt tiệc bên ngoài tại các nhà hàng hoặc đặt các cơ sở nấu ăn dịch vụ. Tuy nhiên, so với việc ra quán ăn, nhà hàng sang trọng những bữa tiệc nấu ăn tại gia sẽ giúp bạn giảm thiểu một lượng chi phí đáng kể, vừa đảm bảo yếu tố vệ sinh an toàn thực phẩm. Các bữa tiệc tại gia cũng là dịp để mọi người gắn kết, quây quần bên nhau, cùng lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt vời bên cạnh những người thân yêu.

nấu ăn đãi tiệc Tự tay nấu ăn đãi tiệc vừa giúp tiết kiệm chi phí, vừa tạo điều kiện để gia đình gần gũi bên nhau.

Tuy nhiên, không phải đầu bếp tại gia nào cũng đủ khéo léo để tự tay chuẩn bị một bữa tiệc hoàn hảo với những món ăn vừa ngon miệng lại vừa ngon mắt. Tiêu chuẩn món ăn tại các bữa tiệc cũng khắt khe hơn những món ăn thường ngày tại gia đình. Thấu hiểu được tâm tư này, NBAAu đã thiết kế nhiều lớp dạy nấu ăn theo chuyên đề, lớp học theo yêu cầu để đáp ứng nhu cầu học nấu ăn đãi tiệc của rất nhiều người.

đăng kí tư vấn

Trong lớp dạy nấu ăn đãi tiệc có gì?

Chương trình học nấu ăn ngon đãi tiệc được nghiên cứu, xây dựng và thiết kế đặc biệt, phù hợp với nhiều đối tượng học viên:

  • Đầu bếp gia đình muốn nâng cao kỹ năng nấu nướng, các cô gái sắp về nhà chồng hay những người phụ nữ gia đình muốn trổ tài nội trợ trong các dịp đặc biệt, lễ Tết, liên hoan, sinh nhật…
  • Người muốn học nấu ăn ngon để kinh doanh dịch vụ nấu tiệc.
  • Người muốn học nấu ăn để mở nhà hàng, quán ăn.
  • Những đầu bếp chuyên nghiệp muốn nâng cao nghiệp vụ, muốn học thêm món ngon để bổ sung vào thực đơn bàn tiệc, thêm nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.
  • Các bạn trẻ đam mê nấu ăn, học để mở rộng kiến thức về ẩm thực.

Dù bạn là ai, học nấu ăn với mục đích gì, các khóa học nấu ăn của NBAAu cũng đáp ứng các nhu cầu của bạn. Khi tham gia lớp học nấu ăn đãi tiệc, bạn được hướng dẫn trực tiếp bởi các Chuyên gia ẩm thực, Bếp trưởng, Bếp phó đang làm việc tại các Nhà hàng – Khách sạn nổi tiếng. Với tiêu chí thực hành chiếm hơn 90% thời lượng, tay nghề nấu ăn của bạn sẽ được củng cố bằng những công thức nấu ăn ngon, phù hợp với các bữa tiệc và cả cách trang trí món ăn sao cho hấp dẫn, nổi bật. Bên cạnh đó, đội ngũ Giảng viên nhiệt huyết, không giấu nghề sẵn sàng bất kỳ thắc mắc của Học viên liên quan đến bài học ngay tại lớp.

những Đầu bếp giàu kinh nghiệmHọc nấu ăn cùng những Đầu bếp, Bếp trưởng giàu kinh nghiệm.

Không chỉ được học các món ngon đãi tiệc tại nhà, nếu có ý định mở dịch vụ kinh doanh nấu tiệc, bạn sẽ được các Giảng viên tư vấn cách xây dựng thực đơn các món đãi tiệc hấp dẫn, cách tính giá thành hợp lý và những kinh nghiệm để duy trì dịch vụ tốt, thu về lợi nhuận ổn định.

NGHỀ BẾP Á ÂU (NBAAu) hiện sở hữu 20 chi nhánh tại nhiều tỉnh, thành phố lớn trên khắp cả nước: TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang, Buôn Ma Thuột, Cần Thơ… tạo điều kiện thuận lợi cho các bạn học nấu ăn ngon ngay tại quê nhà, không cần phải đi xa.

Mọi chi tiết về khóa học nấu ăn đãi tiệc tại NBAAau, bạn vui lòng liên hệ số tổng đài miễn phí cước gọi 0236 373 9988 để được đội ngũ tư vấn của chúng tôi hỗ trợ nhé!